Mô tả về banner này

Công nghệ Nano - Bước “đột phá” trong chiết xuất TPCN tăng chiều cao

Đăng lúc: 13-07-2017 09:59:31

Canxi Nano là thành tựu mang tính đột phá giúp cơ thể hấp thu Canxi gấp hàng trăm lần so với bình thường. Vì sao Canxi Nano lại có vai trò quan trọng trong chiết xuất thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy khám phá bài viết sau đây mọi “thắc mắc” của bạn sẽ được giải đáp.

1. Tầm quan trọng của Canxi đối với sức khỏe và chiều cao

Năm 1991 Tiến sỹ Joel Wallach (Mỹ) đã nhận được giải thưởng Nobel y học qua công trình nghiên cứu “Sự trung thực của các xác chết”, trong đó có đề cập đến vấn đề: Thiếu canxi là nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp của 147 bệnh.

Vì thế, vai trò của Canxi đối với sức khỏe là điều không thể phủ nhận nên việc bổ sung Canxi đầy đủ là điều vô cùng cần thiết. Cách thông thường mà đông đảo mọi người đều áp dụng để bổ sung Canxi cho mọi lứa tuổi là thông qua thực phẩm như uống nhiều sữa, hải sản, rau xanh, trái cây, thịt, xương, trứng,… Đây là cách bổ sung Canxi truyền thống cung cấp cho cơ thể lượng Canxi cacbonat, Canxi nitrat, Canxi gluconat, Canxi lactate,… rất khó hấp thụ trực tiếp vào xương. Bởi vậy, thiếu nguồn dưỡng chất giúp xương chắc khỏe, dẻo dai, thúc đẩy phát triển chiều cao. Thậm chí, sử dụng lâu dài sẽ gây nên lắng đọng thành mạch, thận dẫn đến các bệnh lí xơ vữa động mạch, sỏi thận, vôi hóa,…

Xem thêm: Thông tin về Canxi Nano.

Vai trò của Canxi đối với sức khỏe và tăng chiều cao
Vai trò của Canxi với sức khỏe và tăng chiều cao

Vì thế, bài toán đặt ra là tìm một giải pháp bổ sung Canxi một cách toàn diện, an toàn vừa tốt cho sức khỏe vừa tăng chiều cao vượt trội. Nhờ đầu tư một số vốn khổng lồ cho nghiên cứu công nghệ Nano, các nhà khoa học Mỹ đang dẫn đầu trong việc tìm ra giải pháp hóa giải vấn đề trên. Đó là phát minh ra loại Canxi Nano có kích thước siêu nhỏ - thành tựu mang tính đột phá trong chiết xuất thực phẩm chức năng tăng chiều cao.

2. Nghiên cứu thành công Canxi Nano theo công nghệ điều chế của Mỹ

Ứng dụng công nghệ Nano ra đời đã mang tính đột phá tạo nên cuộc cách mạng lớn ảnh hưởng đến nhiều ngành công nghiệp khác trong đó có công nghiệp thực phẩm đặc biệt là thực phẩm chức năng. Bởi công nghiệp Nano giúp thu nhỏ các vật chất hiện hữu và kết nối chúng lại với nhau để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng. Mà Canxi là 1 loại dưỡng chất rất khó hấp thụ là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng thiếu Canxi gây ra một số bệnh còi xương, chậm phát triển, thấp bé, nhẹ cân, suy dinh dưỡng ở trẻ (0-18 tuổi); thoái hóa cột sống, loãng xương, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp, đau lưng, mất ngủ,… ở người trưởng thành. Do đó, các nhà khoa học đã phát minh ra một loại máy có chức năng chiết tách các hạt Canxi thô thành các hạt Canxi Nano (siêu nhỏ theo kích thước phân tử) dựa trên công nghệ Nano.

Công nghệ Nano đột phá tạo ra hạt Canxi Nano siêu nhỏ
Công nghệ Nano đột phá tạo ra hạt Canxi Nano siêu nhỏ

Như đã biết, Mỹ là nước dẫn đầu trong ứng dụng thành tựu công nghệ Nano cho ra sản phẩm nhất là trong thị trường thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Canxi Nano được điều chế theo công nghệ Mỹ có trong NUBESTTALL có thể khắc phục tất cả khuyết điểm của Canxi thông thường nhờ kích thước nanomet siêu nhỏ, có hoạt tính, độ tương thích sinh học cao với các tế bào cũng như các mô tăng cường hấp thụ Canxi trực tiếp vào xương lên gấp hàng trăm lần. Đặc biệt, Canxi Nano kết hợp với các thành phần khác được nghiên cứu rất phù hợp với thể trạng người Việt giúp thúc đẩy tăng chiều cao vượt trội mà không có sản phẩm tăng chiều cao nào trên thị trường sánh kịp. Bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm chính hãng của Mỹ chứa hàm lượng Canxi Nano lên đến 150mg/viên, click tại đây!

TPCN Nubest Tall chứa hàm lượng Canxi Nano lên đến 150mg/viên.

TPCN NUBEST TALL chứa hàm lượng Canxi Nano lên đến 150mg/viên.

TIN TỨC LIÊN QUAN